Hotline 24/7: (024) 6262 7662

Getfly văn hóa, giá trị & tầm nhìn

Đồng hành cùng doanh nghiệp

Đồng hành cùng mọi doanh nghiệp là tư tưởng nền tảng cơ sở của mọi hoạt động diễn ra ở Getfly - Cách chúng tôi sống, làm việc và cách chúng tôi cung cấp sản phẩm, dịch vụ để đồng hành cùng với những doanh nghiệp. Đấy không phải là một khẩu hiệu mà chúng tôi nhắc nhở nhau. Văn hóa của chúng tôi, công việc của chúng tôi, xây dựng một nền tảng để giúp các doanh nghiệp thành công.
Văn hóa đó được tất cả các nhân viên Getfly biểu hiện thông qua 9 giá trị sau:

Ngưỡng mộ doanh nhân

Không chỉ tạo ra các công cụ để giúp các doanh nghiệp hoạt độngphát triển. Chúng tôi phải luôn tự đào tạo mình thành những doanh nhân để có đủ khả năng hiểu, đồng cảm với những doanh nhân, đối tác để họ có thể xây dựng kế hoạch kinh doanh thiết thực, hiệu quả.

Hơn 60% nhân viên Getfly đều là những chủ doanh nghiệp, cửa hàng.
Getfly.vn

Chỉ có ly chưa đầy chứ không có ly vơi

"Khó lắm", "phức tạp lắm" hay "không thể làm được" không phải điều mà chúng tôi muốn nghĩ. Chúng tôi sẽ chiến đấu, có thể lúc nào đó chúng tôi lạc đường. Nhưng cùng nhau chúng tôi dần sẽ vượt qua mọi khó khăn. Và tất nhiên chúng tôi luôn cố gắng với nụ cười lạc quan nhất.

Mọi giải pháp đều phải xuất phát từ bài toán thực tế

Chúng tôi không tạo ra các giải pháp để các doanh nghiệp sử dụng, chúng tôi lắng nghe yêu cầu, thói quen và thực tế hoạt động của doanh nghiệp của bạn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Cá nhân xếp sau tập thể

Loại bỏ tính cá nhân. Getfly là một tập thể, cùng chia sẻ vinh quang, cùng chia sẻ khó khăn và cùng nhau nghiên cứu để đưa ra những giải pháp phục vụ khách hàng.

Không ngừng phát triển

Kiến thức là không giới hạn, cũng như vấn đề và bài toán thực tế luôn luôn nảy sinh. Chủ động nghiên cứu và thử nghiệm những cách thức mới, giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp không chỉ là nhiệm vụ mà còn là thú vui, văn hóa của chúng tôi.

Còn tồn tại - còn phát triển

Tin tưởng vào giá trị và giấc mơ của mỗi người

Ở Getfly, chúng tôi luôn tin tưởng và ngưỡng mộ những doanh nhân và những nhân viên xuất sắc của họ. Chính họ là những người tạo nên những điều kỳ diệu, những tiến bộ tuyệt vời.
Mỗi người đều có niềm tin, mục tiêu riêng của mình. Getfly có nhiệm vụ phải là một công cụ để giúp mọi người có thể điều hành doanh nghiệp phát triển, giảm thiểu chi phí, tiết kiệm thời gian và từ đó có nhiều thời gian hơn để bộc lộ giá trị thực của mình.

Getfly.vn

Làm theo điều đúng

Giải pháp chúng tôi chỉ là công cụ, và công cụ này có khi không phù hợp với bạn. Trong trường hợp đó, bạn hãy nói và cho phép chúng tôi được tìm cách đưa ra các giải pháp thích hợp.

Hiệu quả, đam mê và luôn cầu tiến

Tại getfly, chúng tôi luôn ngưỡng mộ tinh thần doanh nhân, luôn tin rằng trái ngọt là sự kết tinh của làm việc chăm chỉ, đam mê và quyết tâm.
"Phần mềm" được sinh ra để hỗ trợ, để nâng cao hoạt động cho doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ không phải là chúng tôi khi không mạng lại hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Và đó là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.
Tôn chỉ đó, có thể làm chúng tôi phải làm đi làm lại một công việc nhỏ, lắt nhắt. Nhưng nghĩ kỹ, đó chính là lý do vì sao chúng tôi ra đời, là lý do vì sao có Getfly.
Bạn đồng ý và mong muốn được đưa những giải pháp của mình đến với các doanh nghiệp? Hãy thử sức mình với các vị trí tuyển dụng trong công ty của chúng tôi.

Bạn sẵn sàng trải nghiệm với Getfly?

Đăng ký

Trải nghiệm giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện cho SMEs Việt