preload

Tầm nhìn và sứ mệnh

02/12/2023

- Giới thiệu
5,750 lượt xem

Trở thành một Công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp giải pháo CRM và giải pháp quản trị doanh nghiệp bằng phần mềm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

1. Tầm nhìn

Trở thành một Công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp giải pháo CRM và giải pháp quản trị doanh nghiệp bằng phần mềm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

2. Sứ mệnh

Nghiên cứu và áp dụng những phát minh, kiến thức về quản trị doanh nghiệp để triển khai những giải pháp phần mềm giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quản lý và tăng hiệu quả hoạt động.

Hoàn thiện giải pháp bằng việc cung cấp các dịch vụ tư vấn hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp, đảm bảo các doanh nghiệp có thể triển khai giải pháp thành công và có ích.

3. Giá trị cốt lõi

“TÂM – TRÍ - TÍN – TINH – TRỢ”

Tâm: Luôn luôn hiểu rõ bản thân và cố gắng hoàn thiện sứ mệnh của mình, thượng tôn pháp luật, lấy lợi ích của khách hàng là mục tiêu, là trọng tâm cần phục vụ.

Trí: Sáng tạo là giá trị cốt lõi, tôn trọng hỗ trợ tinh thần dám nghĩ, dám làm; luôn luôn đặt bài toán:     Khách hàng có lợi không? Khách hàng có thuận tiên không? Là nền tảng cho mọi phát kiến trong công ty.

Tín: Luôn nỗ lực bảo vệ chữ tín như bảo vệ con ngươi của chính bản thân mình

Tinh: Tinh tế trong thiết kế, thuận tiện trong sử dụng, tế nhị trong việc triển khai và hỗ trợ khách hàng.

Trợ: Tôn trọng và hỗ trợ tinh thần doanh nhân, khởi nghiệp. Cam kết hỗ trợ tối đa đối với những doanh nghiệp nhỏ, mới khởi nghiệp – Đồng hành cùng phát triển

Trải nghiệm giải pháp

quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện cho SMEs Việt

Trải nghiệm thử

Hotline 24/7: (024) 6262 7662