Banner hội thảo KPI

KPI là gì ?

KPI hay Key Performance Indicator là một trong những thuật ngữ mô tả chỉ số đánh giá dành cho các phòng ban hay cá nhân trong doanh nghiệp. Đa phần các CEO tại Việt Nam đều mở doanh nghiệp xuất phát từ khả năng chuyên môn và rất LÚNG TÚNG trong việc XÁC ĐỊNH các chỉ số KPI cho phòng ban của doanh nghiệp mình. Nếu không có KPI, bạn sẽ giống như một NGƯỜI MÙ mò mẫm trong đêm tối và không biết mình đi về đâu, đội nhóm của mình sẽ đi về đâu.

Hội thảo Xây dựng và Quản trị chỉ số KPI của phòng SALES và MARKETING là cơ hội giúp các bạn TÌM HIỂU và ỨNG DỤNG các chỉ số KPI một cách TỰ TIN hơn cho doanh nghiệp của bạn. Mở ra một ĐỊNH HƯỚNG RÕ RÀNG hơn trong việc phát triển công việc kinh doanh của bạn trong năm 2017 và các năm tiếp theo.

GetFly KPI bao gồm

Doanh nghiệp
KPI Doanh nghiệp

Bạn có muốn kiểm soát "sức khoẻ" của doanh nghiệp bạn chỉ trong 1 màn hình KPI duy nhất? GetFly CRM sẽ giúp bạn phân tích và điều chỉnh các chỉ số kinh doanh một cách dễ dàng.

Xem demo

Phòng ban
KPI Phòng ban

Đánh giá hiệu suất kinh doanh của bất kỳ phòng ban hay chi nhánh nào của bạn trong 1 màn hình. Nắm bắt được tình hình kinh doanh để có những chiến lược phù hợp cho các phòng ban / nhóm sản phẩm.
Xem demo

Nhân viên
KPI Nhân viên

Là công cụ giúp nhân viên của bạn tự đánh giá được năng lực bán hàng của họ mà không cần phải hỏi ai. Bảng thống kê KPI trở thành một vũ khí sắc bén tạo động lực bán hàng cho chính nhân viên của bạn.
Xem demo

Tỷ lệ chuyển đổi

Tỷ lệ chuyển đổi

Là một chủ doanh nghiệp, ai cũng biết đến công thức chuyển đổi 10-5-3-1 nghĩa là cứ Gọi điện cho 10 khách hàng thì có khả năng gặp được 5 khách, trong đó có thể có 3 khách tiềm năng và 1 khách có khả năng chốt hợp đồng. Như vậy tỷ lệ chuyển đổi sẽ là 10%. Lý thuyết là thế còn thực tế thì sao???


Các chủ doanh nghiệp hầu như không có công cụ nào để đo lường việc đó cả. Mọi con số lại tiếp tục ở dạng KHOẢNG CHỪNG hoặc ƯỚC CHỪNG.Tại GetFly CRM, công thức chuyển đổi đó được chúng tôi nghiên cứu, tính toán và áp dụng thành công trên phần mềm GetFly CRM.

Với vai trò là nhà quản lý hay chủ doanh nghiệp, bạn có muốn sở hữu một công cụ mạnh mẽ như vậy không? Với GetFly CRM, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được CHÍNH XÁC tỷ lệ chuyển đổi của từng bước bán hàng và tỷ lệ chuyển đổi cuối cùng của DOANH SỐ.


Và nếu giả sử chúng tôi muốn cải thiện tỷ lệ chuyển đổi thì Giám đốc bán hàng sẽ yêu cầu các nhân viên kinh doanh của GetFly CRM cải thiện chỉ số chuyển đổi của từng bước bán hàng. Đây là điều mà hiện tại chỉ có GetFly CRM mới có thể làm được.

Ai nên tham gia buổi chia sẻ?

Ai nên tham gia buổi chia sẻ

- Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp

- Nếu bạn đang đảm nhận vị trí Trưởng phòng kinh doanh / Giám đốc kinh doanh

- Nếu bạn còn đang bối rối về vấn đề quản lý KPI đội kinh doanh

- Nếu bạn còn đang bối rối về vấn đề quản lý KPI đội marketing

- Nếu bạn còn lúng túng trong việc đánh giá hiệu quả của đội Kinh doanh

- Nếu bạn còn lúng túng trong việc đánh giá hiệu quả của đội marketing

- Nếu bạn vẫn chưa biết cách nào để đội kinh doanh của bạn chiến đấu như ĐIÊN

Bạn sẽ nhận được 5 LỢI ÍCH lớn
từ buổi hội thảo này:

5 lợi ích

- Quản trị được số liệu về khách hàng tiềm năng.

- Sử dụng công cụ để đo lường chỉ số KPI đội kinh doanh.

- Tìm hiểu về các chỉ số KPI cơ bản dành cho đội ngũ bán hàng.

- Lựa chọn các chỉ số KPI phù hợp cho doanh nghiệp của bạn trong từng thời kỳ.

- Phân tích, đánh giá và điều chỉnh chỉ số KPI sau khi có số liệu hoạt động sau 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng.

- Đưa ra các số liệu giúp cho nhân viên của bạn tự đánh giá KPI của họ và là động lực để họ làm việc (không phải là áp lực).

Diễn giả

Diễn giả

Ông Nguyễn Huy Hoàng là người sáng lập ra GetFly CRM. Ông có kinh nghiệm hơn 8 năm trong việc xây dựng và phát triển đội ngũ kinh doanh, xây dựng quy trình doanh nghiệp, quản trị doanh nghiệp, xây dựng KPI cho doanh nghiệp.


Hiện tại, GetFly CRM có đội ngũ gần 30 nhân sự với hơn 500++ khách hàng sử dụng GetFly CRM trên toàn quốc và con số tăng trưởng dự kiến sẽ là 1,500 khách hàng trong năm 2017.

Đăng ký ngay

Buổi hội thảo hoàn toàn MIỄN PHÍ và chỉ dành cho Chủ doanh nghiệp hoặc các cấp quản lý.
Bạn sẽ thay đổi toàn bộ tư duy quản trị đội kinh doanh và doanh nghiệp của bạn khi tham dự hội thảo này.