Hotline 24/7: (024) 6262 7662

TÍNH NĂNG QUẢN LÝ NHÂN VIÊN KINH DOANH

Làm thế nào để quản lý nhân viên kinh doanh hiệu quả luôn là bài toán khó đối với các nhà quản trị doanh nghiệp. Vậy phải làm thế nào để quản lý chặt chẽ hoạt động bán hàng, giao dịch với khách hàng nâng cao ý thức trách nhiệm của nhân viên đối với công ty? Getfly CRM chính là câu trả lời hữu ích nhất cho bạn.

Lợi ích của việc quản lý nhân viên kinh doanh hiệu quả là gì?

Getfly icon Tiết kiệm tối đa sức lao động? gia tăng năng suất và hiệu quả của công việc, tiết kiệm thời gian, chi phí quản lý, vận hành.

Getfly icon Giúp đội ngũ nhân viên tiếp cận và phục vụ khách hàng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn bởi phương pháp quản lý khoa học.

Getfly icon Báo cáo rõ ràng, nhanh chóng mọi nơi mọi lúc.

Getfly icon Khả năng mở rộng quy mô một cách dễ dàng.

Getfly icon Kiểm soát toàn bộ hoạt động của phòng kinh doanh trong tầm tay.

Vấn đề bạn đang gặp phải

Getfly icon Bạn chưa biết cách quản lý các hoạt động, kết quả của đội ngũ nhân viên kinh doanh như thế nào cho đúng?

Getfly icon Bạn không biết cách nào để đo lường hiệu quả, đánh giá các hoạt động và kết quả của đội ngũ nhân viên kinh doanh của mình.

Getfly icon Bạn chưa biết cách thiết lập KPI cho phòng kinh doanh một cách hiệu quả nhất.

Getfly icon Bạn đang ở đây, tìm hiểu về tính năng QUẢN LÝ NHÂN VIÊN KINH DOANH của GETFLY CRM là bạn đã tìm được đúng GIẢI PHÁP cho các vấn đề bạn đang gặp phải.

Getfly Vấn đề bạn đang gặp phải

BẠN MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA

Getfly Quản lý lịch hẹn

1. Quản lý lịch hẹn

Getfly icon “Đồng hồ báo thức” nhắc nhở thông báo cho nhân viên kinh doanh và khách hàng về thời gian diễn ra lịch hẹn đặt trước, chấm dứt tình trạng quên gọi điện, quên lịch hẹn với khách hàng. Tính năng sẽ giúp nhân viên theo dõi các cuộc hẹn trong tuần, trong tháng để tránh việc chồng chéo, hẹn trùng lịch với khách hàng.

Getfly icon Người quản lý sẽ dựa trên danh sách và số lượng cuộc hẹn gặp của nhân viên kinh doanh thiết lập với khách hàng để đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên.

2. Tạo công việc

Getfly icon Tính năng này hỗ trợ nhân viên trong việc kiểm soát các đầu mục công việc mình được giao.

Getfly icon Nhân viên có thể tự tạo công việc giao cho mình, hoặc giao cho một người khác. Mỗi đầu công việc được tạo đều hỗ trợ đầy đủ về thông báo timeline công việc: thời gian bắt đầu và kết thúc công việc, tiến độ hoàn thành công việc, đánh giá chất lượng hoàn thành công việc. Log trao đổi công việc hỗ trợ tải tài liệu tối đa 25MB giúp mọi người chia sẻ, thảo luận dễ dàng hơn.

Getfly icon Đặc biệt tính năng còn hỗ trợ “thêm người liên quan vào công việc” dùng trong các công việc dự án gồm nhiều người tham gia hoặc thêm người điều hành, và quản lý vào để theo dõi chung các công việc của công ty.

Getfly Tạo công việc
Getfly Xây dựng và theo dõi KPI

3. Xây dựng và theo dõi KPI

Getfly icon KPI là công cụ dùng để đo lường hiệu quả công việc của nhân viên. Mỗi nhân viên kinh doanh đều được giao chỉ tiêu KPI riêng và được theo dõi về tiến độ hoàn thành KPI của mình. Áp KPI sẽ thúc đẩy nỗ lực làm việc, nhân viên sẽ chủ động hơn trong việc lên kế hoạch để cố gắng hoàn thành chỉ tiêu.

4. Thống kê thông tin số lượng khách hàng theo mối quan hệ

Getfly icon Mối quan hệ là trạng thái khách hàng dựa trên quy trình bán hàng của doanh nghiệp. NVKD sẽ nắm bắt được số lượng khách hàng mình đang quản lý và hiện đang ở giai đoạn nào của quy trình bán hàng, từ đó có chính sách ưu đãi, kích cầu chốt sale thành công.

Getfly Thống kê thông tin số lượng khách hàng theo mối quan hệ

Vì sao tôi chọn Getfly crm ?

Getfly khách hàng phản hồi

Anh Nguyễn Tài Tuệ - Tổng Giám đốc Công ty CLECARD

“Là một doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực thương mại điện tử với số lượng khách hàng gia tăng cực lớn hàng giờ, tôi khá đau đầu trong vấn đề làm thế nào để quản trị tốt thông tin khách hàng và khai thác tốt giá trị gia tăng từ khách hàng đã có. Trong một buổi hội thảo tình cờ trao đổi với anh Nguyễn Huy Hoàng, CEO của Getfly, tôi như vớ được vàng. Hệ thống Quản lý khách hàng Getfly CRM được tôi áp dụng ngay sau đó vào công ty. Chỉ sau hơn 3 tháng áp dụng, doanh số của công ty tôi đã tăng trưởng hơn 300% và công việc giảm tải đến ½. Cảm ơn Getfly CRM. Chúc các bạn liên tục phát triển”

Getfly khách hàng phản hồi

Nguyễn Xuân Kết - Tổng Giám Đốc Sách Vì Dân

Với phần mềm quản lý khách hàng Getfly CRM, mọi công việc được quy trình hoá giúp cho bất kỳ nhân viên mới nào cũng có thể tiếp cận và làm quen với công việc trong thời gian ngắn nhất. Quy trình giúp cho lộ trình công việc trở nên rõ ràng hơn, mạch lạc hơn, không bị bỏ sót từ đó nâng cao tiến độ công việc và chất lượng của công việc

Getfly khách hàng phản hồi

Anh Dũng Esbiland, Giám đốc Esbiland

“Là một người trẻ tuổi sống trong thời đại công nghệ thông tin phát triển nhanh và mạnh, nên tôi nhận thấy tầm quan trọng của ứng dụng công nghệ vào trong công việc hàng ngày. Là một người quản lý, tôi luôn đau đầu tìm ra cách đo lường hiệu quả từ các kênh truyền thông tìm kiếm khách hàng, thống kê tỉ lệ chốt deal của bộ phận bán hàng và đánh giá sự hài lòng trong việc chăm sóc khách hàng"