Hotline 24/7: HN:(024) 6262 7662

GIỚI THIỆU VỀ GETFLY

Được thành lập và chính thức ra mắt trên thị trường vào năm 2012 với tên gọi Getfly CRM. Với mong muốn mang đến giải pháp phần mềm CRM tốt nhất cho mỗi khách hàng cùng khát vọng vươn xa ra thị trường quốc tế. Trải qua hơn 6 năm hoạt động, phát triển và không ngừng lớn mạnh, từ con số ban đầu chỉ có 02 nhân sự, cho đến nay con số đó đã tăng lên chóng mặt (50+ nhân sự) trong năm 2018. Song song với đó, lượng khách hàng biết đến và trung thành sử dụng dịch vụ Getlfy CRM cũng là một con số “ấn tượng” với nhiều doanh nghiệp (1000+ khách hàng). Nằm trong định hướng mở rộng hoạt động kinh doanh cùng mong muốn mang giải pháp phần mềm CRM đến gần hơn với mỗi khách hàng, Getfly CRM đã thành lập được 02 văn phòng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh cùng đại lý tại các tỉnh Hải Phòng, Đà Nẵng, Vinh….

Nhấn mạnh đến giá trị và trải nghiệm của khách hàng, mỗi thành viên Getfly (bao gồm lãnh đạo và nhân viên) đều không ngừng đổi mới tư duy, sáng tạo. Bên cạnh đó còn liên tục cập nhật những tính năng phù hợp với môi trường kinh doanh tại Việt Nam.

Việc xây dựng quy trình bán hàng, chăm sóc khách hàng và quy trình chuyển giao sản phẩm đều được thực hiện một cách khoa học và nghiêm túc. Bằng nỗ lực, cố gắng không ngừng Getfly đã dần chiếm được lòng tin của các chủ doanh nghiệp (lớn/ vừa và nhỏ) trong việc ứng dụng công nghệ và quản lý doanh nghiệp. Getfly CRM tự tin mang lại giải pháp tối ưu cho khách hàng, giúp tiết kiệm từ 2h/ ngày trong việc vận hành và quản lý doanh nghiệp.

Với đội ngũ ban lãnh đạo trẻ, nhiệt huyết, nhạy bén với công nghệ cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng. Getfly CRM có tầm nhìn trở thành một đơn vị cung cấp các giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam cho các công ty SME vừa và nhỏ trong nước nói chung và khu vực Đông Nam Á nói riêng. Chúng tôi không ngừng cải tiến về chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Tin rằng trong tương lai bằng kinh nghiệm, năng lực nội tại cùng với sự tin tưởng, đồng hành của khách hàng, Getfly CRM sẽ mang lại nhiều “giá trị đặc biệt” to lớn , hữu ích.

Tầm nhìn

Trở thành công ty cung cấp giải pháp CRM - Marketing tự động cho các doanh nghiệp nhỏ(<50 người) hàng đầu Việt Nam - Đông Nam Á - Thế Giới

Sứ mệnh

Tạo ra nền tảng công nghệ giúp Quản lý doanh nghiệp thông minh - tự động hóa và có khả năng mở rộng - tương tác linh hoạt với các hệ thống khác

Giá trị cốt lõi - 5T

Gắng hoàn thiện sứ mệnh của mình, thượng tôn pháp luật, lấy lợi ích của khách hàng là mục tiêu, là trọng tâm cần phục vụ.

Thấu hiểu

Luôn luôn lắng nghe thấu hiểu nhu cầu, đặt mình vào vị trí KH để hiểu cái khó của người sử dụng

Trí thức

Sáng tạo là giá trị cốt lõi, luôn luôn đặt bài toán: KH có lợi gì? KH có thuận tiên không? Có thể tốt hơn được không

Tín nhiệm

Là đối tác chân thành Đồng hành cùng phát triển

Tinh tế

Tinh tế trong thiết kế, thuận tiện trong sử dụng, tế nhị trong việc triển khai và hỗ trợ khách hàng

Trợ giúp

Trợ giúp theo đúng đặc thù của doanh nghiệp Không áp đặt, máy móc

Getfly CRM

Giải pháp phần mềm quản trị và chăm sóc khách hàng toàn diện cho SME Việt

Tăng hiệu suất làm việc và Tự động hóa doanh nghiệp