preload

Quản lý đơn hàng mua, bán hiệu quả hơn với Getfly CRM

Getfly giúp bạn tổ chức và theo dõi mọi hoạt động liên quan đến quản lý khách hàng và đơn hàng một cách hiệu quả. Bạn có thể tạo và quản lý đơn hàng một cách dễ dàng. Theo dõi trạng thái của mỗi đơn hàng, từ giai đoạn đặt hàng, xử lý, vận chuyển cho đến thanh toán. Ngoài ra, phần mềm CRM còn cung cấp các tính năng như tạo hóa đơn, báo cáo doanh thu và lưu trữ lịch sử giao dịch của khách hàng. Sử dụng phần mềm CRM trong quản lý đơn hàng mua, bán giúp bạn tăng cường hiệu suất làm việc, quản lý khách hàng và đơn hàng thống nhất, logic, từ đó mang lại cơ hội phát triển và gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp.
Trải nghiệm thử

Quản lý đơn hàng mua, bán hiệu quả hơn với Getfly CRM

Quản lý bán hàng đơn giản

  • Tại trang quản lý đơn hàng bạn có thể dễ dàng có cái nhìn tổng quan về toàn bộ đơn hàng, đơn đã duyệt, đơn hàng chưa thanh toán, đã thanh toán,....Tại từng tab riêng có thể đánh giá tình hình của đơn hàng nhanh chóng mà đơn giản nhất.

  • Tính năng lọc đơn hàng: dễ dàng lọc đơn hàng theo ý muốn với các trường thông tin được tích chọn kết hợp. Lựa chọn thống kê đơn hàng theo thời gian: ngày/tuần/tháng/năm.

  • Dễ dàng tải lên danh sách đã thanh toán (lựa chọn bản mẫu tải lên thanh toán trực tiếp và thanh toán theo quỹ), đặc biệt bạn có thể tải danh sách file đơn hàng theo file của Getfly hoặc file của Misa. Hơn thế nữa, bạn cũng tạo được đơn hàng lẻ trực tiếp trên hệ thống.

  • Tải xuống dữ liệu với các lựa chọn đa dạng: download rút gọn, download đầy đủ có sản phẩm, download toàn bộ thông tin, in toàn bộ đơn hàng.

Việc này giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm đơn hàng, tránh thất lạc, tồn kho, khó quản lý bao quát hết đơn hàng của doanh nghiệp.

Quản lý mua hàng hiệu quả

Nhìn chung thì tính năng giống với trang quản lý bán hàng tuy nhiên lợi ích của quản lý mua hàng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thống kê, nắm bắt được các khoản thu chi vật tư,...các khoản chi phát sinh trong hoạt động công ty. Giúp cho việc quản lý doanh thu, chi phí đồng nhất, dễ dàng kiểm kê và tiết kiệm tối đa thời gian cho nhân viên kế toán.

Trải nghiệm giải pháp

quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện cho SMEs Việt

Trải nghiệm thử

Hotline 24/7: (024) 6262 7662