back-to-topTOP
Gọi

Chúng tôi là ai

Công ty Cổ phần Công nghệ Quản trị Doanh Nghiệp GetFly được sáng lập ngày 20/07/2012 bởi ông Nguyễn Huy Hoàng (CEO) và ông Vũ Hoàng Duy (CTO), trải qua hơn 3 năm hoạt động, GetFly mới đầu chỉ có 02 nhân sự đến nay đã phát triển tới hơn 12 nhân sự và hơn 200 khách hàng cùng với phần mềm quản trị khách hàng GetFly CRM với 6 tính năng vượt trội đáp ứng với nhu cầu quản lý doanh nghiệp của các chủ doanh nghiệp tại Việt Nam.

Cuối năm 2015, GetFly có bước chuyển mình mới khi có sự tham gia của ông Nguyễn Mạnh Tường với vai trò Giám đốc kinh doanh và ông Trần Anh Tuấn với vai trò Giám đốc Marketing. GetFly CRM giống như mầm cây non sau bao năm tích tụ dưới đất giờ đang vươn mình trỗi dậy một cách mạnh mẽ.

Với những chiến lược kinh doanh mới đã được Ban Giám Đốc thông qua, toàn bộ nhân viên GetFly tin tưởng rằng chúng tôi sẽ có những bước đột phá mạnh mẽ cả về sản phẩm, khách hàng và doanh số trong năm 2016 và các năm tới.

Và GetFly CRM cũng sẽ là cánh tay phải đắc lực cho các CEO với cam kết giúp các khách hàng của chúng tôi tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2016. Chính vì thế, GetFly CRM rất mong khách hàng sẽ tiếp tục cổ vũ và ủng hộ chúng tôi trong chặng đường sắp tới.

Tầm nhìn

Nằm trong Top 5 các công ty phần mềm tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm CRM cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

Sứ mệnh

Cung cấp các giải pháp giúp các doanh nghiệp Việt Nam quản lý tốt khách hàng và đội ngũ kinh doanh, áp dụng công nghệ mới nhất vào việc quản lý công việc và giao tiếp với khách hàng tạo nên hiệu suất tối đa trong công việc.

Giá trị cốt lõi

Gắng hoàn thiện sứ mệnh của mình, thượng tôn pháp luật, lấy lợi ích của khách hàng là mục tiêu, là trọng tâm cần phục vụ.

Trí

Sáng tạo là giá trị cốt lõi, tôn trọng hỗ trợ tinh thần dám nghĩ, dám làm; luôn luôn đặt bài toán: Khách hàng có lợi không? Khách hàng có thuận tiện không? Là nền tảng cho mọi phát kiến trong công ty.

Tín

Tôn trọng và hỗ trợ tinh thần doanh nhân, khởi nghiệp. Cam kết hỗ trợ tối đa đối với những doanh nghiệp nhỏ, mới khởi nghiệp – Đồng hành cùng phát triển

Tinh

Tinh tế trong thiết kế, thuận tiện trong sử dụng, tế nhị trong việc triển khai và hỗ trợ khách hàng

Trợ

Luôn nỗ lực bảo vệ chữ tín như bảo vệ con người của chính bản thân mình

Quản lý & chăm sóc khách hàng

Tăng hiệu suất làm việc & Tự động hóa doanh nghiệp