preload

Tạo Landing Pages với Getfly CRM

Landing Page - trang giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ trên Internet, được đánh giá là công cụ hiệu quả giúp tăng tỷ lệ khách mua hàng. Landing Page được ứng dụng rộng rãi cả trong bán lẻ hay bán dịch vụ hiện nay. Getfly CRM hỗ trợ bạn tạo landing page đơn giản giúp tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi và trải nghiệm của người dùng. Ngoài ra, còn hỗ trợ bạn thu thập thông tin khách hàng nhanh chóng, dễ dàng.
Trải nghiệm thử

Tạo Landing Pages với Getfly CRM

Thiết kế landing page đơn giản

Với tính năng landing page Getfly, chỉ bằng vài thao tác đơn giản bạn đã có thể sở hữu ngay những mẫu thiết kế ấn tượng. Getfly cho phép bạn có thể sử dụng các mẫu gợi ý có sẵn hoặc kéo thả tùy chỉnh. Không cần sử dụng code, Getfly hỗ trợ bạn kéo thả các phần tử mong muốn là có thể hoàn thiện một trang đích. Bạn dễ dàng thêm hình ảnh, chữ phù hợp với thông điệp. Với giao diện này, tỷ lệ khách hàng có khả năng hành động sẽ cao hơn các thiết kế rối, quá nhiều chi tiết.

Thu thập thông tin khách hàng

Thông qua việc gắn optin form vào landing pages tự thiết kế trên hệ thống. Bạn có thể thu thập thông tin khách hàng khi khách đăng kí vào form. Khi khách hàng điền thông tin vào form dữ liệu sẽ đổ về hệ thống ngay lập tức. Hệ thống sẽ thông báo tức thời, sales sẽ tiếp cận và tư vấn nhanh nhất. Ngay khi khách hàng phát sinh ra ý định mua hàng hoặc muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm. Điều này sẽ giúp cho việc chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả nhất, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi. Đồng thời setup các kịch bản cá nhân hóa auto (sms/email) theo từng nhóm đối tượng khách hàng, gia tăng trải nghiệm khách hàng.

Quản lý landing pages

Trang quản lí các landing pages đã tạo, đường dẫn, ngày tạo, người thực hiện và tình trạng một cách rõ ràng nhất. Tại trang này bạn có thể nhìn thấy toàn bộ các landing page đã tạo và dễ dàng tùy chọn sửa lại, nhân bản hoặc xóa.

Tự động căn chỉnh giao diện trên màn hình máy tính bảng và điện thoại

Tính năng landing page được cải tiến đáng kể trong thao tác, autofit với giao diện trên máy tính bảng và điện thoại. Nhờ vậy, người dùng tiết kiệm đáng kể thời gian thiết kế lại giao diện trên màn hình điện thoại và máy tính bảng.

Trải nghiệm giải pháp

quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện cho SMEs Việt

Trải nghiệm thử

Hotline 24/7: (024) 6262 7662