preload

Tiết kiệm thời gian tối đa với mẫu email marketing của Getfly

Email Marketing Template là những Email được soạn sẵn để phục vụ cho việc gửi Email Marketing. Có rất nhiều nhà cung cấp đã tạo những mẫu Email Marketing miễn phí để mọi người có thể tải về, chỉnh sửa hoặc có thể tự tạo cho mình Email hấp dẫn và độc đáo của riêng bản thân mình. Getfly cũng hỗ trợ cho khách hàng của mình sử dụng tính năng này một cách tối đa, dễ dàng tùy chỉnh theo ý thích. Hoặc chỉnh sửa lại nhanh chóng khi dựa vào mẫu email có sẵn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, quy trình làm việc. Từ đó rút ngắn thời gian thực hiện, gia tăng năng suất làm việc và đạt được kết quả cao trong hoạt động chăm sóc khách hàng.
Trải nghiệm thử

Tiết kiệm thời gian tối đa với mẫu email marketing của Getfly

Thao tác nhanh với mẫu email ngay tại màn hình chính

Bạn có thể nhấn chọn template email mẫu để tùy chỉnh theo thông tin của sản phẩm/ dịch vụ và thông điệp của doanh nghiệp. Hoặc lựa chọn gửi email ngay. Ngoài ra còn thêm tùy chọn xóa mẫu email ngay cạnh các tùy chọn sửa/ sử dụng.

Việc tích hợp này giúp bạn tiết kiệm thời gian, rút ngắn các thao tác thực hiện trên hệ thống đến mức tối đa.

Tùy chỉnh mẫu email theo mục đích đơn giản, hiệu quả

  • Dễ dàng thêm các trường thông tin của khách hàng để gửi email một cách cá nhân hóa nhất. Chỉ với một click chuột nhấn chọn (tên khách hàng, mã khách hàng, email khách hàng, sđt khách hàng,...). Thêm chữ (thiết kế tùy ý màu sắc, định dạng, kích thước,...), hình ảnh hoặc gắn đường link dẫn vào text tùy ý.

  • Getfly giúp bạn tối đa hóa quy trình làm việc, kết hợp với marketing automation. Công việc tiếp thị bằng email chắc chắn đem lại hiệu quả khiến bạn bất ngờ.

  • Khách hàng nhận được email với mẫu thiết kế bắt mắt, phù hợp (dựa theo mẫu gợi ý của Getfly) và với tiêu đề hấp dẫn được cá nhân hóa. Điều này sẽ gia tăng trải nghiệm của khách hàng, từ đó cải thiện hoạt động email marketing cho doanh nghiệp.

Thêm mới hoặc tải lên mẫu email đơn giản

  • Thêm mới email theo mục đích, sở thích của bạn một cách dễ dàng. Đơn giản hơn bạn có thể sao chép các thiết kế từ mẫu có sẵn và dán sang mẫu tự thiết kế của bạn.

  • Để có thể gửi email hàng loạt và cá nhân hóa bạn cần sử dụng các mẫu email được thiết kế tại hệ thống. Tuy nhiên, nếu bạn có mẫu email phù hợp hơn tại các công cụ hỗ trợ tạo email khác. Bạn lựa chọn tải về dạng html. Sau đó lựa chọn upload lên hệ thống Getfly để sử dụng mẫu email đó.

Trải nghiệm giải pháp

quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện cho SMEs Việt

Trải nghiệm thử

Hotline 24/7: (024) 6262 7662