preload

Tích Hợp Getfly Và Email Marketing - Giải Pháp Cải Thiện Dịch Vụ Khách Hàng Siêu Hiệu Quả 

Giải pháp Email Marketing giúp bạn chăm sóc khách hàng tự động bằng kịch bản email marketing đã được thiết lập sẵn, xây dựng sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm của công ty từ đó gia tăng sự trung thành và gia tăng doanh số bán hàng.

Getfly là một phần mềm có khả năng tích hợp và nâng cao hiệu quả của hoạt động Email Marketing đến tối đa. Từ đó, giúp bạn chăm sóc khách hàng tự động bằng kịch bản email marketing đã được thiết lập sẵn, xây dựng sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm của công ty, gia tăng sự trung thành và cuối cùng là cải thiện doanh số bán hàng.

Gửi email hàng loạt

Getfly có tính năng gửi email hàng loạt cho hàng nghìn khách hàng cùng một lúc chỉ với duy nhất một nút bấm. Với tính năng này, bạn có thể gửi một email cho tất cả các nhóm khách hàng bạn muốn mà có bộ lọc tương tự nhau. Có hai cách đề gửi email hàng loạt trên hệ thống Getfly CRM, một là gửi trực tiếp từ danh sách khách hàng và hai là gửi trong mục email marketing.

Thống kê trạng thái email

Với tính năng thống kê trạng thái email, bạn có thể xem các thông tin liên quan đến kết quả chạy chiến dịch email marketing, ví dụ như tổng email, số mail gửi thành công, số email gửi thất bại, tình trạng đọc và tỉ lệ CTR. 

Theo dõi các chỉ số này có thể giúp bạn phán đoán được liệu các nội dung của bạn có hấp dẫn đối với người đọc không và hấp dẫn ở mức độ nào? Liệu có đủ hấp dẫn để điều hướng họ bấm vào các link khác không?

Lên lịch

Mỗi tệp khách hàng lại có một khoảng thời gian rảnh rỗi khác nhau. Trong khoảng thời gian này, họ sẽ có xu hướng sẵn sàng tiếp nhận các thông tin của doanh nghiệp. Với chức năng Lên lịch gửi email của Getfly kết hợp với tính năng gửi hàng loạt kể trên, bạn sẽ hoàn toàn có khả năng gửi email đến hàng nghìn người vào khoảng thời gian rảnh rỗi của họ cùng một lúc mà không cần phải đợi chờ để căn giờ gửi email.

Cá nhân hóa email

Getfly CRM có chức năng cá nhân hóa khá mạnh. Dựa trên các thông tin bạn đã nhập vào khi tạo khách hàng trên hệ thống, bạn có thể cài đặt để Getfly gửi các email liên quan trực tiếp đến từng khách hàng thông qua các đặc điểm cụ thể như tên, tuổi, sinh nhật,... 

Chức năng này giúp các chiến dịch email trở nên siêu thân thiện với khách hàng khi bạn chỉ cần bấm thêm duy nhất một nút mà email luôn tự động chỉ đích danh hàng nghìn khách hàng.

Chặn gửi trùng tiêu đề

Dù bạn cố gắng cẩn thận đến mức nào thì sẽ luôn có khả năng xảy ra sai sót khi thực hiện các chiến dịch email marketing. Đôi khi bạn có thể sẽ gửi cùng một loại email đến một khách hàng hai lần. Đây không chỉ là một điểm trừ lớn đối với khách hàng mà cũng làm gia tăng khả năng email từ doanh nghiệp của bạn bị Google đánh giá như một email spam.

Hệ thống của Getfly có thể loại bỏ hoàn toàn vấn đề này. Các mail bị gửi trùng tiêu đề sẽ được tự động thông báo đến người gửi email, đồng thời chặn gửi lại cùng một tiêu đề cho cùng một người.

Tích hợp trong marketing automation

Kết hợp tính năng marketing automation với email marketing của Getfly cho phép bạn các chiến lược vận dụng email marketing để chăm sóc khách hàng của bạn được vận hành hoàn toàn tự động.

Bạn chỉ cần lên một kịch bản từ trước và hệ thống sẽ tự động thực hiện các bước tiếp theo đúng như kịch bản bạn đã xây dựng ban đầu. Một trong những hình thức tiêu biểu nhất của marketing automation là các email cảm ơn cá nhân hóa tự động sau khi đăng ký dịch vụ. Ví dụ, với Getfly, bạn có thể thiết lập theo kịch bản dạng nếu khách hàng thực hiện hành động “đăng ký dịch vụ”, hệ thống sẽ thực hiện “gửi mail cảm ơn”.

Getfly cam kết mang đến các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, tự tin là bạn đồng hành tuyệt vời trên hành trình phát triển của mỗi khách hàng – giúp doanh nghiệp tiết kiệm 2h/ ngày trong vận hành và quản lý nhân sự, gia tăng đều đặn về doanh số từ 200-300%/ năm.

 Đăng ký ngay để được hỗ trợ và trải nghiệm MIỄN PHÍ 30 NGÀY phần mềm Getfly CRM

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM 30 NGÀY

Getfly - để khách hàng mua hàng trọn đời

Trải nghiệm giải pháp

quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện cho SMEs Việt

Trải nghiệm thử

Hotline 24/7: (024) 6262 7662