preload

Cập nhật tính năng mới giao diện Getfly 4.0: Version 5.1.25

05/03/2024

- Cập nhật tính năng
6,652 lượt xem

Bản tin #CẬP_NHẬT_TÍNH_NĂNG_MỚI tháng 4 đã quay trở lại. Với mong muốn cải thiện giao diện thân thiện cho người dùng, hãy cùng chờ xem đội ngũ phát triển Getfly đem đến những tính năng gì tại bản cập nhật này nhé!

Bản tin #CẬP_NHẬT_TÍNH_NĂNG_MỚI đã quay trở lại. Với mong muốn cải thiện giao diện thân thiện cho người dùng, hãy cùng chờ xem đội ngũ phát triển Getfly đem đến những tính năng gì tại bản cập nhật này nhé!

 

1. Bộ lọc nhóm sản phẩm trong KPI sản phẩm:

  • Hiển thị bộ lọc cho phép chọn nhiều lựa chọn bộ lọc sản phẩm một lúc.

  • Khi chọn nhóm sản phẩm cha sẽ tự động chọn tất cả nhóm sản phẩm con trong nhóm sản phẩm cha. Dữ liệu trong nhóm sản phẩm con sẽ tự động được cộng dồn và hiển thị. Nếu bỏ bớt một nhóm sản phẩm con dữ liệu sẽ được tự động chỉnh sửa phù hợp.

2. Đồng bộ người thực hiện đơn hàng từ Haravan về Getfly. 

Các đơn hàng từ Haravan sẽ được thống kê và hiển thị rõ ràng người thực hiện bán hàng trong CRM của Getfly. Bạn có thể theo dõi kết quả công việc của đội ngũ sale dễ dàng hơn với chức năng này.

3. Bổ sung cột thông tin ở file tải xuống trong phần tab “Tương tác” ở mục KPI

Bổ sung thêm 2 cột thông tin trong file tải xuống ở phần tỷ lệ chuyển đổi ở tab "Tương tác". File tải xuống sẽ có thêm hai cột là cột "Số điện thoại" của khách hàng, và cột "Mã khách hàng". Hai cột này sẽ tự động được tổng hợp từ nguồn dữ liệu đã có về khách hàng. Để tải được file này, bạn vào KPI > phòng ban > Tải xuống tỉ lệ chuyển đổi.

Trong file Excel tải xuống sẽ bổ sung thêm 2 cột mới như ảnh dưới đây:

4. Bổ sung các điều kiện theo trường custom field (tự tạo thêm) trong Marketing automation:

Bổ sung tính năng tạo các hành động liên quan tới đơn hàng như tạo mới, duyệt, hủy, thanh toán đơn hàng khi thêm hành động tạo mới đơn hàng trong marketing automation. 

Tương tự, giờ đây khi thêm hanh động phân nhóm đơn hàng trong marketing automation cũng có thể thêm điều kiện custom field. 

Khi thêm hành động “phân nhóm đơn hàng" các điều kiện liên quan đi kèm như trong ảnh có thể lựa chọn để thiết lập marketing automation.

5. Bổ sung bộ lọc tìm kiếm khách hàng ở các màn hình danh sách khách hàng, tạo đơn hàng, tạo hợp đồng, tạo báo giá, thêm cơ hội, Facebook, Zalo, SMS, email, ZNS: 

Cho phép bạn tìm kiếm khách hàng theo 3 tiêu chí bao gồm: Tên khách hàng, email, số điện thoại.

Bộ lọc này khả dụng trên các tab: danh sách khách hàng, tạo đơn hàng, tạo hợp đồng, tạo báo giá, thêm cơ hội, Facebook, Zalo, SMS, email và ZNS.

6. Bổ sung nút tính toán lại thống kê email. 

Thêm chức năng thống kê, tính toán lại các chỉ số tổng email gửi, số email gửi thành công, số email gửi thất bại, số email đã đọc và CTR. Phần mềm đôi khi có thể gặp một số lỗi, trục trặc trong quá trình tổng hợp số liệu thống kê dẫn đến tính toán sai con số cuối cùng. Chức năng này sẽ giúp bạn yêu cầu phần mềm tính toán lại các số liệu một lần nữa.

7. Bổ sung tính năng test tích hợp tổng đài:

Cho phép gọi thử tổng đài sau khi kết nối tổng đài. Cụ thể, khi lưu thông tin tích hợp, những tổng đài nào hỗ trợ nghe gọi trực tiếp trên trình duyệt sẽ hiển thị nút “Kiểm tra cấu hình” sau khi bạn hoàn thành lưu thông tin tích hợp tổng đài. 

Về lợi ích, tính năng này giúp bạn kiểm tra xem thông tin cấu hình tổng đài đã đúng chưa và có gọi đi được trên trình duyệt không.

Khi click nút kiểm tra cấu hình, bạn cần nhập thông tin số máy nhánh, mật khẩu, số điện thoại để gọi test. Khi bạn hoàn thành nhập các thông tin quan trọng, phần mềm sẽ hiển thị một popup để bạn thực hiện cuộc gọi. Nếu cuộc gọi thực hiện được đến số điện thoại bạn đã nhập trước đó thì cấu hình đã được thêm thành công.

Các tổng đài áp dụng hiện đang khả dụng tính năng này: EPACIFIC, ANTBUDDY, EPACIFICV2, CLOUDPBX, TEL4VN, VHT, FASTCALL, ETELECOM, CALLIO, STRINGEE, VHTSTR, OMICALL, VCONTACT, MOBI3C, VINAPHONE, CLOUDFONE, VOIP24H, VFONE, CARESOFT, MITEK.

8. Thay đổi hiển thị chiến dịch bị xóa khi thiết lập automation: 

Khi cài đặt automation gắn vào chiến dịch, những chiến dịch đã bị xoá vẫn hiện lên để lựa chọn tuy nhiên sẽ ghi note để nhận biết chiến dịch nào đã xoá.

9. Thay đổi check trùng mã đơn hàng: 

Tự động thay đổi mã đơn hàng đã xóa thành 1 mã đơn hàng khác, do vậy hệ thống sẽ không check trùng mã đơn hàng với đơn hàng đã xóa, dù bạn upload hay thêm thủ công.

10. Bổ sung thông tin báo giá liên quan trong chi tiết cơ hội:

Khi tạo báo giá từ cơ hội, các báo giá được tạo liên quan đến cơ hội sẽ hiển thị bên tab “Báo giá liên quan” ngay trong chi tiết cơ hội, đồng thời cũng được cập nhật vào danh sách báo giá trong chi tiết khách hàng. 

 

Lưu ý, để dữ liệu được thống kê kèm theo cơ hội thì thao tác tạo báo giá cần được thực hiện tại màn hình chi tiết cơ hội.

Còn nếu thêm thủ công theo phương pháp bình thường từ trang báo giá thì phần mềm sẽ cho phép chọn chiến dịch trong danh sách như hai ảnh dưới đây:


 

11. Bổ sung kết nối với bên vận chuyển Best Express. 

Kết nối đơn vị vận chuyển Best Express.

Để thực hiện tích hợp, bạn thao tác như sau: Vào “cài đặt” -> Chọn mục “Tích Hợp” -> Chọn “Tích hợp giao vận” -> Chọn đối tác giao vận Best Express -> Tiến hành nhập thông tin và lưu lại.

 

 

Trải nghiệm giải pháp

quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện cho SMEs Việt

Trải nghiệm thử

Hotline 24/7: (024) 6262 7662