preload

Quản lý dự án, công việc hiệu quả đảm bảo được tiến độ mà kế hoạch đã đặt ra một cách hoàn hảo

Phân loại công việc theo từng dự án, sắp xếp khoa học dễ dàng theo dõi tiến độ dự án. Sắp xếp công việc cha con, theo dõi tiến độ, đánh giá chất lượng theo điểm sao, thiết lập nhân sự liên quan để cùng nắm bắt cập nhật công việc. Thiết kế giao diện công việc theo nhiều hình thức: danh sách (list), Kanban và Calendar.
Trải nghiệm thử

Quản lý dự án, công việc hiệu quả đảm bảo được tiến độ mà kế hoạch đã đặt ra một cách hoàn hảo

Quản lý công việc trong tầm tay, không lo bỏ lỡ thông tin khi di chuyển

Vượt trội trong quản lý tập trung mọi hoạt động của doanh nghiệp trên MỘT NỀN TẢNG duy nhất: quản lý đơn hàng, quản lý nhân viên, quản lý khách hàng,...

  • Kiểm soát công việc MỌI LÚC - MỌI NƠI với điện thoại thông minh

  • Giao diện thân thiện, khoa học, dễ nhìn - dễ hiểu

  • TIẾT KIỆM 60% thời gian xử lý công việc

  • Đồng bộ linh hoạt trên PC và APP IOS, Android

Sắp xếp dự án khoa học với chức năng phân loại theo danh sách, dễ dàng tìm kiếm

Bạn gặp khó khăn khi tìm kiếm các dự án theo từng hạng mục học phòng ban khác nhau khi công việc ngày càng nhiều lên. Getfly cung cấp cho bạn tính năng sắp xếp dự án để bạn có thể tạo các hạng mục, kéo thả phân loại các dự án của mình để có thể tìm kiếm dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Theo dõi với các tab dạng: thông tin, danh sách, bảng và lịch. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian tìm kiếm và khả năng theo dõi. Ngoài ra, sẽ giúp bạn theo dõi nhanh chóng tổng quan ngày bắt đầu và thời hạn kết thúc công việc. 

 

Người dùng có thể linh hoạt giao và nhận công việc

Không chỉ dừng lại chỉ ở cấp quản lý mới có thể giao công việc mà tất cả nhân viên trong công ty có thể giao công việc cho người chính xác cần thực hiện. Getfly hỗ trợ bạn thêm mới dễ dàng công việc với 2 lựa chọn:

  • Tạo công việc trong phần quản lý công việc

  • Tạo trong chi tiết một khách hàng (áp dụng khi muốn tạo công việc liên quan cần giải quyết)

Điều này giúp cho việc phối hợp giữa các phòng ban được tối ưu nhất. Không cần mất thời gian gặp gỡ và tìm kiếm để làm việc với các nhân viên từ phòng ban khác. Bạn chỉ cần trao đổi nhanh và giao việc cho người thực hiện và theo dõi chính xác được tiến độ hoàn thành.

Sắp xếp từng cột danh sách công việc con trong tiến độ hoàn thành theo biểu mẫu Kaban

Ngay cả những người không thành thạo công nghệ vẫn có thể dễ dàng di chuyển công việc con giữa các cột (thay đổi trạng thái hoàn thành) chỉ với thao tác kéo thả đơn giản. Getfly tối ưu các thao tác trên hệ thống để người dùng có thể tiết kiệm quy trình làm việc và đạt được hiệu suất cao nhất!

Theo dõi toàn bộ tiến độ công việc trên calendar

Nếu bạn cảm thấy khó kiểm soát và đánh giá được cụ thể thời gian thực hiện các công việc. Getfly CRM cho bạn nhiều lựa chọn giao diện quản lý công việc, với màn hình xem tổng quan các công việc trên lịch. Bạn dễ dàng kiểm tra lịch hẹn, công việc của nhân sự và phòng ban.

Trải nghiệm giải pháp

quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện cho SMEs Việt

Trải nghiệm thử

Hotline 24/7: (024) 6262 7662