Hotline 24/7: (024) 6262 7662

TÍNH NĂNG AUTOMATION MARKETING CỦA GETFLY CRM

Getfly CRM cho phép bạn chủ động quản lý toàn bộ kênh Marketing từ Facebook, Website, các site vệ tinh đến việc gửi email đến gọi điện thoại trực tiếp đều trỏ về CRM. Marketing Automation kết hợp với khả năng phân tích chuyên sâu từ CRM, hệ thống quản trị leads, analytics và các hệ thống khác để tạo ra một nền tảng duy nhất.

Lợi ích của Marketing Automation

Getfly icon Sở hữu quy trình Automation marketing riêng cho DN: Từ lúc khách hàng mới tiếp cận ==> Chăm sóc ==> Mua sản phẩm ==> Upsale (Bán thêm) ==> Khách hàng giới thiệu khách hàng

Getfly icon Đảm bảo 100% KH được phục vụ và chăm sóc thường xuyên theo lịch trình có sẵn

Getfly icon Thiết lập một lần, sử dụng mãi mãi

Getfly icon Tiết kiệm 30% nhân lực, thời gian và tiền bạc trong việc Automation marketing so với trước đây

Getfly icon Tạo ra các kênh kết nối thường xuyên với khách hàng thông qua email/sms, giúp thương hiệu của bạn luôn nằm trong tâm trí của khách hàng

Getfly icon Kết quả của toàn bộ chuỗi hành động phía trên chính là việc doanh nghiệp sẽ gia tăng doanh số bán hàng sau 3-6 tháng áp dụng Automation marketing lên tới 50%.

Doanh nghiệp nào cần sử dụng Marketing Automation

Getfly icon Các doanh nghiệp đang VẬT LỘN trong vấn đề tìm kiếm khách hàng mới và chăm sóc khách hàng cũ

Getfly icon Các doanh nghiệp đã sử dụng Getfly CRM nhưng chưa có quy trình chăm sóc khách hàng

Getfly icon Các DN hầu hết không chú trọng đến khâu automation marketing cũ và nuôi dưỡng họ để phát sinh đơn hàng mới. Mà chủ yếu là KH cũ tự gọi điện để mua hàng lại

Getfly icon Chủ doanh nghiệp không kiểm soát và đo lường hiệu quả của công tác automation marketing trước, trong và sau khi bán hàng

Getfly Vấn đề bạn đang gặp phải

BẠN MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA

Getfly Quản lý lịch hẹn

1. Tự động tìm kiếm và thu thập thông tin khách hàng

Getfly icon Thông qua form đang ký bạn tạo trên hệ thống và đặt tại các nguồn marketing khác nhau, khi bạn chạy marketing, khách hàng đăng ký vào form, thì thông tin này sẽ đổ về phần quản lý thông tin khách hàng. Bạn không cần mất thời gian trong thao tác chuyển đổi thông tin từ web sang CRM

2. Lên lịch tự động chăm sóc khách hàng bằng email và sms

Getfly icon Chăm sóc khách hàng tốt sẽ giúp tăng trải nghiệm của khách hàng với thương hiệu, xây dựng mối quan hệ lâu dài, thân thiết với khách hàng.

Getfly icon Lên lịch để đảm bảo 100% khách hàng luôn được chăm sóc, nhắc nhở và khơi gợi hình ảnh của doanh nghiệp trong tâm trí của khách hàng, hỗ trợ rất tốt cho công tác upsell (bán thêm) sau này.

Getfly Tạo công việc
Getfly Xây dựng và theo dõi KPI

3. Tạo notification tự động thông báo về các cuộc hẹn của NVKD với khách hàng

Getfly icon Khi nhân viên phát sinh công việc có lịch hẹn gặp khách hàng hay gọi lại cho khách hàng, hệ thống sẽ tự động gửi một thông báo noti hoặc sms cho NVKD để nhắc nhở lịch hẹn => trợ thủ đắc lực cho nhân viên kinh doanh làm việc hiệu quả hơn.

4. Tạo auto phản hồi tự động trong các chiến dịch marketing

Getfly icon Tự động cảm ơn khi khách hàng đăng ký chiến dịch=> phản hồi nhanh chóng, ghi điểm với khách hàng, tạo hình ảnh làm việc chuyên nghiệp.

Getfly icon Tự động chuyển trạng thái khách hàng trong các bước của chiến dịch khi khách hàng tiếp cận, đọc email, hoặc gọi điện.

Getfly icon Tự động gửi các nội dung hữu ích tới từng khách hàng qua email marketing hoàn toàn tự động theo những kịch bản có thể thiết lập sẵn.

Getfly Thống kê thông tin số lượng khách hàng theo mối quan hệ

Vì sao tôi chọn Getfly crm?

Getfly khách hàng phản hồi

Anh Nguyễn Tài Tuệ - Tổng Giám đốc Công ty CLECARD

“Là một doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực thương mại điện tử với số lượng khách hàng gia tăng cực lớn hàng giờ, tôi khá đau đầu trong vấn đề làm thế nào để quản trị tốt thông tin khách hàng và khai thác tốt giá trị gia tăng từ khách hàng đã có. Trong một buổi hội thảo tình cờ trao đổi với anh Nguyễn Huy Hoàng, CEO của Getfly, tôi như vớ được vàng. Hệ thống Quản lý khách hàng Getfly CRM được tôi áp dụng ngay sau đó vào công ty. Chỉ sau hơn 3 tháng áp dụng, doanh số của công ty tôi đã tăng trưởng hơn 300% và công việc giảm tải đến ½. Cảm ơn Getfly CRM. Chúc các bạn liên tục phát triển”

Getfly khách hàng phản hồi

Nguyễn Xuân Kết - Tổng Giám Đốc Sách Vì Dân

Với phần mềm quản lý khách hàng Getfly CRM, mọi công việc được quy trình hoá giúp cho bất kỳ nhân viên mới nào cũng có thể tiếp cận và làm quen với công việc trong thời gian ngắn nhất. Quy trình giúp cho lộ trình công việc trở nên rõ ràng hơn, mạch lạc hơn, không bị bỏ sót từ đó nâng cao tiến độ công việc và chất lượng của công việc

Getfly khách hàng phản hồi

Anh Dũng Esbiland, Giám đốc Esbiland

“Là một người trẻ tuổi sống trong thời đại công nghệ thông tin phát triển nhanh và mạnh, nên tôi nhận thấy tầm quan trọng của ứng dụng công nghệ vào trong công việc hàng ngày. Là một người quản lý, tôi luôn đau đầu tìm ra cách đo lường hiệu quả từ các kênh truyền thông tìm kiếm khách hàng, thống kê tỉ lệ chốt deal của bộ phận bán hàng và đánh giá sự hài lòng trong việc chăm sóc khách hàng"