preload

Cách quản lý khách hàng hiệu quả và tiết kiệm

22/07/2024

- Blog
7,027 lượt xem

Cách quản lý khách hàng hiệu quả giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quản lý và xây dựng mối quan hệ lâu bền với khách hàng. Dựa trên những thông tin lưu trên cơ sở dữ liệu, qua các công cụ phân tích, đo lường và các mẫu báo cáo giúp nhà quản lý dễ dàng nắm bắt được khách hàng tiềm năng, xu hướng người dùng, từ đó đưa ra những chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất.

GetFly CRM - Cách quản lý khách hàng hiệu quả giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quản lý và xây dựng mối quan hệ lâu bền với khách hàng. Dựa trên những thông tin lưu trên cơ sở dữ liệu, qua các công cụ phân tích, đo lường và các mẫu báo cáo giúp nhà quản lý dễ dàng nắm bắt được khách hàng tiềm năng, xu hướng người dùng, từ đó đưa ra những chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Quản lý khách hàng - bài toán khó cho mỗi doanh nghiệp

Quản lý khách hàng hiệu quả - bài toán cho mọi nhà quản lý

Chăm sóc và quản lý khách hàng, bài toán không mới nhưng không phải nhà quản lý nào cũng có thể giải quyết chính xác, hiệu quả. Trước khi tìm ra cách quản lý khách hàng hiệu quả, cần hiểu đúng về khái niệm “quản lý khách hàng”.  Tất cả những thông tin liên quan đến khách hàng bao gồm ngày sinh, thông tin tài khoản, sự kiện đặc biệt, lịch sử các cuộc giao dịch… đều là những vấn đề doanh nghiệp cần quan tâm. Nắm được những thông tin quan trọng đó giúp phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt hơn, xây dựng lòng tin và duy trì sự trung thành của khách hàng với doanh nghiệp lâu bền.

Doanh nghiệp cần nắm được toàn bộ thông tin, nhu cầu của khách hàng

Phần mềm quản lý khách hàng – giải pháp cho mỗi doanh nghiệp

Lợi ích khách hàng mang lại cho doanh nghiệp rất lớn, vì thế cần có những chính sách chăm sóc khách hàng hợp lý. Cách quản lý khách hàng hiệu quả cho doanh nghiệp là sử dụng phần mềm GetFly CRM. Với GetFly quản lý danh sách khách hàng hiệu quả và mức độ hài lòng, thỏa mãn của khách hàng đã không còn là vấn đề. Thông qua bộ lọc, thông tin khách hàng được tìm kiếm nhanh chóng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp dễ dàng lên chiến lược kinh doanh, lịch chăm sóc khách hàng dựa trên phân tích hành vi, thống kê và đánh giá hoạt động.

Phần mềm quản lý khách hàng GetFly với hệ thống quản lý thông minh giúp bạn dễ dàng lưu trữ, tìm kiếm chỉ bằng vài click chuột.

...quản lý khách hàng hiệu quả, dễ dàng với GetFly

Dựa trên thực tại và mô hình, doanh nghiệp có thể sử dụng các CRM có sẵn, hoặc tùy biến bộ lọc phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Sẽ không tốn quá nhiều thời gian và chi phí, chỉ cần xây dựng được một cách quản lý khách hàng hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp bạn giải quyết được vấn đề liên quan đến khách hàng và quản lý khách hàng. CRM làm tăng sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ/ sản phẩm doanh nghiệp bạn cung cấp đồng thời giảm bớt lãng phí thời gian/ tiền bạc cho những hoạt động tiếp thị và chăm sóc khách hàng truyền thống. Bên cạnh đó, giảm bớt gánh nặng, áp lực cho nhân viên kinh doanh trong việc tìm kiếm và chăm sóc khách hàng.

Nên nhớ rằng, sự hài lòng của khách hàng là yếu tố tiên quyết dẫn đến thành công của mỗi doanh nghiệp. Sự phát triển của doanh nghiệp không nằm ngoài sự quan tâm của khách hàng. Quản lý khách hàng hiệu quả đồng nghĩa với việc gia tăng lợi nhuận, mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Dễ dàng định vị thương hiệu, uy tín trong tâm trí người dùng.

>> Cách sử dụng  email chuyên nghiệp hiệu quả nhất

Trải nghiệm giải pháp

quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện cho SMEs Việt

Trải nghiệm thử

Hotline 24/7: (024) 6262 7662