Hotline 24/7: (024) 6262 7662
getfly.vn

Quản lý đội ngũ kinh doanh

GetFly CRM giúp các chủ doanh nghiệp quản lý đội ngũ kinh doanh, kiểm soát KPI, kiểm soát hiệu quả công việc, đánh giá điểm mạnh / yếu của bất kỳ nhân viên nào


1. Nắm bắt được số lượng khách hàng

GetFly CRM cho phép chủ doanh nghiệp hay nhân viên biết ngay họ đang phụ trách bao nhiêu khách hàng, khách hàng đang ở tình trạng nào

   

2. Theo dõi và hỗ trợ nhân viên kinh doanh

GetFly CRM giúp các nhà quản lý theo dõi tình trạng khách hàng, xem nhân viên kinh doanh đang chuẩn bị gặp gỡ khách hàng nào, đã nói chuyện với khách hàng ra sao, đang chuẩn bị chốt khách hàng nào và có cần nhà quản lý giúp gì không?

   

3. Xây dựng chỉ số KPI và doanh số

GetFly CRM hoạt động xoay quanh khách hàng và doanh số, chính vì thế việc xây dựng chỉ số KPI cho đội ngũ kinh doanh là một trong những tính năng bắt buộc phải có trong phần mềm này. Đây là tính năng hỗ trợ rất tốt đối với các chủ doanh nghiệp muốn chuyên nghiệp hoá đội ngũ kinh doanh của mình.

   

4. Theo dõi và đánh giá tỷ lệ chuyển đổi

Một trong những điểm khác biệt của phần mềm GetFly CRM so với các phần mềm khác đó là việc GetFly CRM được xây dựng dựa trên triết lý tỷ lệ chuyển đổi (ROI hay Return On Investment). Đây là một trong những triết lý cực kỳ quan trọng trong kinh doanh hiện đại, ROI giúp đánh giá điểm yếu / điểm mạnh cũng như hiệu quả kinh doanh của toàn bộ nhân viên cũng như tổng thể doanh nghiệp. 

Trải nghiệm giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện cho SMEs Việt