Hotline 24/7: (024) 6262 7662

TÍNH NĂNG QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG CỦA GETFLY CRM

Bạn muốn gia tăng số lượng khách hàng, gia tăng doanh thu? Bạn muốn tối giản chi phí cho doanh nghiệp của mình? Bạn muốn kiểm soát chất lượng làm việc của nhân viên? Bạn đang đau đầu với những bài toán về quản trị khách hàng, tiền lương, doanh số, sản phẩm, tài chính....Vậy thì Getfly CRM chính là một sự lựa chọn thông minh và phù hợp với bạn.

Lợi ích của việc quản lý nhân viên kinh doanh hiệu quả là gì?

LỢI ÍCH CỦA VIỆC QUẢN LÝ VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TỰ ĐỘNG TRÊN GETFLY CRM

Getfly iconGia tăng tỷ lệ chuyển đổi thành hợp đồng vì bạn đã thấu hiểu và nắm bắt được cảm xúc của khách hàng

Getfly iconQuản lý toàn bộ thông tin khách hàng: Công ty, người liên hệ, số điện thoại, email, skype, địa chỉ, nhu cầu quan tâm…

Getfly iconLịch sử giao dịch và hồ sơ khách hàng được lưu rõ ràng.

Getfly iconTự động gửi Email và SMS => Tiết kiệm được thời gian, chi phí, nhân sự thuê nhân viên chăm sóc khách hàng

Getfly iconGia tăng sự hiện diện của doanh nghiệp bạn với khách hàng

Getfly iconCSKH và theo đuổi khách hàng ở tất cả các giai đoạn mà khách hàng tiếp cận với sản phẩm của doanh nghiệp.

Getfly iconCó quy trình chăm sóc khách hàng cho NVKD chuyên nghiệp và hiệu quả nhất

Getfly icon100% khách hàng được chăm sóc

TRẢI NGHIỆM TÍNH NĂNG QUẢN LÝ VÀ CSKH CHUYÊN NGHIỆP

Getfly CRM là một trợ thủ đắc lực của các chủ doanh nghiệp trong việc quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả.Bạn không chỉ nắm bắt và kiểm soát được toàn bộ thông tin và vấn đề mà khách hàng đó đang gặp phải, mà còn chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Getfly Danh sách khách hàng tập trung

1. Danh sách khách hàng tập trung

Việc tập trung danh sách khách hàng về một hệ thống không chỉ dễ dàng và thuận tiện cho việc quản lý mà còn đảm bảo cho việc không bị mất dữ liệu cũng như tiết kiệm thời gian:

Getfly icon Dễ theo dõi, nắm được thông tin khách hàng một cách chi tiết cụ thể nhất

Getfly icon Tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin khách hàng

Getfly icon Không bị mất dữ liệu khách hàng

Getfly icon Cập nhật thông tin nhanh chóng, dễ dàng

2. Tạo nhóm khách hàng

Đây là cách hiệu quả nhất để thấu hiểu từng chân tơ kẽ tóc của khách hàng, từ đó đưa ra những chiến lược cụ thể nhất để tiếp cận, chăm sóc tránh việc bỏ quên khách hàng. Cụ thể:

Getfly icon Chia khách hàng theo từng nhóm khác nhau để dễ theo dõi trạng thái Khách hàng và chăm sóc từng đối tượng khách hàng hiệu quả nhất.

Getfly icon Chủ động đánh giá được tiến trình tiếp cận khách hàng . Điều này sẽ giúp nhân viên dễ dàng hơn trong việc tương tác với khách hàng.

Getfly icon Nắm bắt được chi tiết cụ thể thông tin khách hàng, là điều mấu chốt quan trọng để tiếp cận khách hàng thành công.

Getfly icon Tránh việc bỏ quên khách hàng không chăm sóc

Getfly Tạo nhóm khách hàngc
Getfly Phân loại tình trạng khách hàng

3. Phân loại tình trạng khách hàng

Sau khi đã tiếp cận khách hàng ở một mức độ nào đó. Việc phân loại tính trạng khách hàng sẽ giúp cho nhân viên có thể dễ dàng thấu hiểu khách hàng và tương tác với khách hàng về sau này:

Getfly icon Chủ động đánh giá được tiến trình tiếp cận khách hàng giúp nhân viên dễ dàng hơn trong việc tương tác với khách hàng.

Getfly icon Nắm bắt được chi tiết cụ thể thông tin khách hàng

4. Tùy biến chỉnh sửa thông tin khách hàng

Getfly icon Thông tin khách hàng được tùy biến chỉnh sửa một cách linh hoạt theo từng thay đổi của khách hàng cũng như cập nhật thêm những thông tin mới thu nhập được của một khách hàng.

Getfly icon Điều này sẽ giúp việc cập nhật thông tin khách hàng một cách chính xác và đầy đủ nhất, thao tác dễ dàng, nhanh gọn, tiện sử dụng.

Getfly Tùy biến chỉnh sửa thông tin khách hàng

Vì sao tôi chọn Getfly crm ?

Getfly khách hàng phản hồi

Anh Nguyễn Tài Tuệ - Tổng Giám đốc Công ty CLECARD

“Là một doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực thương mại điện tử với số lượng khách hàng gia tăng cực lớn hàng giờ, tôi khá đau đầu trong vấn đề làm thế nào để quản trị tốt thông tin khách hàng và khai thác tốt giá trị gia tăng từ khách hàng đã có. Trong một buổi hội thảo tình cờ trao đổi với anh Nguyễn Huy Hoàng, CEO của Getfly, tôi như vớ được vàng. Hệ thống Quản lý khách hàng Getfly CRM được tôi áp dụng ngay sau đó vào công ty. Chỉ sau hơn 3 tháng áp dụng, doanh số của công ty tôi đã tăng trưởng hơn 300% và công việc giảm tải đến ½. Cảm ơn Getfly CRM. Chúc các bạn liên tục phát triển”

Getfly khách hàng phản hồi

Nguyễn Xuân Kết - Tổng Giám Đốc Sách Vì Dân

Với phần mềm quản lý khách hàng Getfly CRM, mọi công việc được quy trình hoá giúp cho bất kỳ nhân viên mới nào cũng có thể tiếp cận và làm quen với công việc trong thời gian ngắn nhất. Quy trình giúp cho lộ trình công việc trở nên rõ ràng hơn, mạch lạc hơn, không bị bỏ sót từ đó nâng cao tiến độ công việc và chất lượng của công việc

Getfly khách hàng phản hồi

Anh Dũng Esbiland, Giám đốc Esbiland

“Là một người trẻ tuổi sống trong thời đại công nghệ thông tin phát triển nhanh và mạnh, nên tôi nhận thấy tầm quan trọng của ứng dụng công nghệ vào trong công việc hàng ngày. Là một người quản lý, tôi luôn đau đầu tìm ra cách đo lường hiệu quả từ các kênh truyền thông tìm kiếm khách hàng, thống kê tỉ lệ chốt deal của bộ phận bán hàng và đánh giá sự hài lòng trong việc chăm sóc khách hàng"