Hotline 24/7: (024) 6262 7662

TÍNH NĂNG SMS MARKETING CỦA GETFLY CRM

Đây là hình thức tiếp thị quảng cáo qua tin nhắn tới điện thoại di động nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp liên lạc và kết nối với các khách hàng một cách chính xác và hiệu quả nhất. Từ đó đạt được các mục đích về quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, cảm ơn và tri ân khách hàng và đáp ứng mục tiêu marketing là tương tác với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng.

5 lợi ích của SMS Marketing là gì?

Getfly icon Tin nhắn SMS có tỷ lệ mở 95%

Getfly icon Tin nhắn SMS được đọc trung bình trong vòng 3 phút sau khi nhận được

Getfly icon Khách hàng có nhiều khả năng sử dụng phiếu giảm giá trên điện thoại di động nhiều hơn 10 lần

Getfly icon Tiếp thị qua SMS dễ dàng tiếp nhận nội dung hơn

Getfly icon Hơn 90% người lớn sở hữu một chiếc điện thoại di động.

Không có gì dễ dàng và nhanh chóng hơn bằng việc gửi SMS tới khách hàng nhờ tính năng SMS Marketing tích hợp trong Getfly CRM. Hãy tận dụng tối đa lợi ích này để chăm sóc khách hàng của bạn tốt hơn qua tin nhắn thương hiệu SMS Brandname.

Getfly Thống kê tỷ lệ gửi và nhận SMS

1. Thống kê tỷ lệ gửi và nhận SMS

Getfly icon Việc thống kê này sẽ giúp bạn đánh giá được hiệu quả chiến dịch gửi SMS của mình cho khách hàng. Kiểm soát và hoàn toàn chủ động trong việc gửi SMS.

2. Tạo Auto SMS gửi chăm sóc khách hàng

Tại Getfly CRM việc gửi SMS cho khách hàng sẽ được hoàn toàn tự động với nội dung và kịch bản có sẵn. Viêc này có tác dụng:

Getfly icon Xây dựng niềm tin khách hàng qua tin nhắn thương hiệu

Getfly icon Gây ấn tượng với khách hàng qua tin nhắn thông báo lịch hẹn, chúc mừng sinh nhật hay tin nhắn cảm ơn. Khách hàng sẽ cảm thấy yêu mến thương hiệu của công ty bạn hơn.

Getfly icon Gửi email với nhiều khách hàng khác nhau qua lượng tệp khách hàng đào tạo.

Getfly icon Upsell hoặc triển khai khuyến mãi.

Getfly Tạo Auto SMS gửi chăm sóc khách hàng
Getfly Lưu trữ lịch sử giao dịch qua SMS

3. Lưu trữ lịch sử giao dịch qua SMS

Getfly icon Các hoạt động tương tác, trò chuyện với khách hàng thông qua SMS sẽ được lưu trữ lại để tiện theo dõi, dễ dàng quản lý, kiểm soát hoạt động của nhân viên trong việc gửi SMS cho khách hàng.

Getfly icon Quản lý theo dõi, kiểm tra về chất lượng chăm sóc khách hàng của nhân viên.

Vì sao tôi chọn Getfly crm?

Getfly khách hàng phản hồi

Anh Nguyễn Tài Tuệ - Tổng Giám đốc Công ty CLECARD

“Là một doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực thương mại điện tử với số lượng khách hàng gia tăng cực lớn hàng giờ, tôi khá đau đầu trong vấn đề làm thế nào để quản trị tốt thông tin khách hàng và khai thác tốt giá trị gia tăng từ khách hàng đã có. Trong một buổi hội thảo tình cờ trao đổi với anh Nguyễn Huy Hoàng, CEO của Getfly, tôi như vớ được vàng. Hệ thống Quản lý khách hàng Getfly CRM được tôi áp dụng ngay sau đó vào công ty. Chỉ sau hơn 3 tháng áp dụng, doanh số của công ty tôi đã tăng trưởng hơn 300% và công việc giảm tải đến ½. Cảm ơn Getfly CRM. Chúc các bạn liên tục phát triển”

Getfly khách hàng phản hồi

Nguyễn Xuân Kết - Tổng Giám Đốc Sách Vì Dân

Với phần mềm quản lý khách hàng Getfly CRM, mọi công việc được quy trình hoá giúp cho bất kỳ nhân viên mới nào cũng có thể tiếp cận và làm quen với công việc trong thời gian ngắn nhất. Quy trình giúp cho lộ trình công việc trở nên rõ ràng hơn, mạch lạc hơn, không bị bỏ sót từ đó nâng cao tiến độ công việc và chất lượng của công việc

Getfly khách hàng phản hồi

Anh Dũng Esbiland, Giám đốc Esbiland

“Là một người trẻ tuổi sống trong thời đại công nghệ thông tin phát triển nhanh và mạnh, nên tôi nhận thấy tầm quan trọng của ứng dụng công nghệ vào trong công việc hàng ngày. Là một người quản lý, tôi luôn đau đầu tìm ra cách đo lường hiệu quả từ các kênh truyền thông tìm kiếm khách hàng, thống kê tỉ lệ chốt deal của bộ phận bán hàng và đánh giá sự hài lòng trong việc chăm sóc khách hàng"