preload

Lễ triển khai phần mềm GetFly với Công ty Mỹ Anh (Amslink)

14/06/2024

- Đào tạo sử dụng phần mềm CRM
9,443 lượt xem

Buổi lễ ký kết là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững lâu dài và là tiền đề để Công ty CP Đầu Tư Tương Lai Mỹ Anh và Công Ty CP GetFly tiếp tục tìm kiếm cơ hội và triển khai những dự án hợp tác mới trên nhiều lĩnh vực khác, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bước phát triển mới cho cả hai bên.

Ngay 25/ 12/2013 vừa qua, Công ty CP Đầu Tư Tương Lai Mỹ Anh (Amslink) và Công ty Cổ phần Công nghệ Thông Tin (BTK  IT) đã chính thức thỏa thuận và ký hợp đồng triển khai phần mềm GetFly.

Theo đó, BTK IT sẽ triển khai phần mềm GetFly  với đầy đủ các phân hệ như quản lý nhân sự, quản lý công việc, quản lý tin tức, văn bản, quản lý lịch biểu và ghi chú, email, SMS, báo cáo và quản trị hệ thống.

Lễ triển khai phần mềm GetFly

Lễ triển khai

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Huy Hoàng – Tổng giám đốc Công Ty CP BTK Công Nghệ Thông Tin chia sẻ: Với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp quản lý nguồn nhân lực, kiếm soát công việc một cách hiệu quả, giảm bớt gánh nặng về quản lý, kết hợp nguồn lực để cùng nhau xây dựng và phát triển. Chúng tôi rất vinh dự khi được Quý Công ty lựa chọn làm đối tác triển khai. Hy vọng với những  tính năng thiết thực, hỗ trợ tối đa cho người dùng, GetFly sẽ là giải pháp phần mềm được ứng dụng thực tế lâu dài tại doanh nghiệp.

Buổi lễ ký kết là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững lâu dài và là tiền đề để Công ty CP Đầu Tư Tương Lai Mỹ Anh và Công Ty CP BTK Công Nghệ Thông Tin tiếp tục tìm kiếm cơ hội và triển khai những dự án hợp tác mới trên nhiều lĩnh vực khác, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bước phát triển mới cho cả hai bên.

Về Amslink:

Amslink hiện đang là một trong những trung tâm đào tạo Tiếng Anh được thành lập và điều hành bởi một nhóm cựu học sinh khối chuyên Anh trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam. Những thành viên sáng lập Amslink đã có thời gian học tập, tu nghiệp và tốt nghiệp bằng thạc sĩ tại các nước Châu Âu.

Với những kiến thức và kinh nghiệm có được qua quá trình học tập, nghiên cứu và giảng dạy tại trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam và một số trường Đại học chuyên về ngoại ngữ tại Hà Nội, như trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia và Đại học Hà Nội, cũng như qua quá trình làm việc tại một số tập đoàn đa quốc gia về giáo dục tại Việt Nam; Amslink mong muốn phát triển ý tưởng tạo lập một môi trường giảng dạy tiếng Anh thân thiện và chất lượng cao cho trẻ em và thanh thiếu niên Việt Nam.

Về BTK IT:

Công ty Cổ phần Công nghệ Thông Tin là công ty công nghệ có sự đầu tư nghiên cứu chuyên sâu trong việc ứng dụng CNTT vào quản trị doanh nghiệp. Sau hơn 04 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần BTK Công nghệ thông tin đã khẳng định được vị trí dẫn đầu của mình trong lĩnh vực đưa ra giải pháp cho các nhà quản lý doanh nghiệp. Và hiện nay, Getfly đang là một sản phẩm chất lượng được nhiều doanh nghiệp lớn của Việt Nam tin tưởng lựa chọn.

Trải nghiệm giải pháp

quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện cho SMEs Việt

Trải nghiệm thử

Hotline 24/7: (024) 6262 7662