preload

Tôi không truy cập được vào phần mềm của Getfly CRM trên ứng dụng?

22/04/2024

- Câu hỏi thường gặp
6,903 lượt xem

Giải đáp các thắc mắc, câu hỏi thường gặp của khách hàng

Tài khoản đăng nhập phần mềm Getfly của bạn tự thoát hoặc bạn đăng xuất ra và không thể đăng nhập được? Ngay dưới đây là một số gợi ý giúp bạn khắc phục nhanh được vấn đề đang gặp phải.

Câu hỏi: Tôi không truy cập được vào phần mềm của Getfly CRM trên ứng dụng?

Trả lời: 

Bạn có thể giải quyết vấn đề bằng 3 gợi ý dưới đây (ví dụ cty của bạn có đường dẫn: https://magix.getflycrm.com)

1, Nếu đường dẫn có hỗ trợ bảo mật SSL thì anh chị có thể đăng nhập được vào app bằng đường dẫn. Ví dụ: magix.getflycrm.com

2, Nếu đường dẫn magix.getflycrm.com không hỗ trợ bảo mật SSL thì để đăng nhập vào app, anh/chị VẪN sử dụng đường dẫn GỐC do Getfly cung cấp, ví dụ: https://magix.getflycrm.com

3. Trong trường hợp khách hàng vẫn không truy cập được vui lòng liên hệ với tổng đài theo số 024.6262.7662 để được trợ giúp. Hoặc anh/chị có thể liên hệ hỗ trợ qua kênh Zalo: https://zalo.me/1353698433294121015 của Getfly.

Lưu ý: Nếu khách hàng yêu cầu sử dụng đường dẫn riêng mà không phải đường dẫn mặc định Getfly cung cấp. Ví dụ: crm.magix.com thì vẫn đăng nhập vào app Getfly CRM theo gợi ý ở trên.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập https://helpdesk.getfly.vn/huong-dan-su-dung/ để có thể tìm kiếm các giải đáp cho vấn đề của mình.

Chúc Anh/chị thao tác thành công!

Trải nghiệm giải pháp

quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện cho SMEs Việt

Trải nghiệm thử

Hotline 24/7: (024) 6262 7662