preload

Thư ngỏ

14/06/2024

- Giới thiệu
7,653 lượt xem

Thay mặt ban lãnh đạo cũng như toàn thể đội ngũ nhân viên của Getfly xin gửi tới Qúy khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Thư ngỏ!

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Công nghệ quản trị Doanh nghiệp Getfly xin gửi lời chào trân trọng tới Qúy khách hàng và Doanh nghiệp đã đồng hành cùng Getfly trong thời gian vừa qua cùng lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Công ty chúng tôi được thành lập với phương châm luôn đồng hành và mang lại lợi nhuận tối đa cho quý khách hàng. Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong đi sâu vào lĩnh vực cung cấp phần mềm quản trị doanh nghiệp và KPI một cách hiệu quả và chính xác nhất, giúp các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí, tránh sự phức tạp trong quản lý mang lại giá trị ngày càng gia tăng cho doanh nghiệp.

Các gói sản phẩm mà Getfly cung cấp bao gồm:

  • CRM quản trị doanh nghiệp và KPI
  • CRM chăm sóc khách hàng tự động
  • CRM chăm sóc khách hàng tự động
  • May đo giải pháp

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng với đó là các kỹ thuật viên có trình độ và chuyên môn cao, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhắm đem lại lợi ích tối đa và thành công cho doanh nghiệp khi sử dụng phần mềm của chúng tôi.

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, việc ứng dụng công nghệ thông tin đã trở thành một lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp. Vì vậy việc ứng dụng phầm mềm vào quản lý và chăm sóc khách hàng ngày càng được nhiều doanh nghiệp sử dụng và là một bước phát triển vượt bậc của thời đại, mang lại lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp, tiết kiệm được nhân lực và chi phí, tránh được chồng chéo trong công việc.

Với những sản phẩm  và giải pháo phần mềm của Getfly chúng tôi tin tưởng đây sẽ là công cụ quản lý giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm cho phí về nguồn nhân lực và tăng tính hiệu quả trong sản xuất kinh doanh.

Getfly rất mong sẽ nhận được sự hợp tác và ủng hộ từ phía Quý vị!

Thay mặt ban lãnh đạo cũng như toàn thể đội ngũ nhân viên của Getfly xin gửi tới Qúy khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Trân trọng!

Giám đốc

Nguyễn Huy Hoàng

Trải nghiệm giải pháp

quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện cho SMEs Việt

Trải nghiệm thử

Hotline 24/7: (024) 6262 7662