preload

Lễ trao chứng chỉ Hệ thống quản lý an toàn thông tin theo ISO/IEC 27001:2013 tại Getfly

13/06/2024

- Sự kiện
9,938 lượt xem

Ngày 23 tháng 8 vừa qua, buổi lễ đón nhận Chứng chỉ Hệ thống quản lý an toàn thông tin theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 (*) đã được diễn ra tại văn phòng Getfly Hà Nội với sự góp mặt của đoàn đại biểu đến từ NQA - tổ chức chứng nhận đa quốc gia với trụ sở chính đặt tại Anh Quốc.

Ngày 23 tháng 8 vừa qua, buổi lễ đón nhận Chứng chỉ Hệ thống quản lý an toàn thông tin theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 (*) đã được diễn ra tại văn phòng Getfly Hà Nội với sự góp mặt của đoàn đại biểu đến từ NQA  - tổ chức chứng nhận đa quốc gia với trụ sở chính đặt tại Anh Quốc.

(*) Chứng nhận ISO/ IEC 27001:2013 là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý an toàn thông tin - Information Security Management System (ISMS). Tiêu chuẩn yêu cầu bảo đảm các số liệu và dữ liệu mật một cách hiệu quả hơn, qua đó giảm thiểu đến mức tối đa khả năng bị truy cập bất hợp pháp hoặc không được cho phép. Đặc biệt tiêu chuẩn này được tổ chức UKAS của Anh quốc - là một trong những tổ chức có uy tín cao trên thế giới kiểm định và chứng nhận.

Là một đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ uy tín, Getfly luôn đặt yếu tố bảo mật lên hàng đầu để đảm bảo lợi ích cho người sử dụng. Do đó, ISO/IEC 27001:2013 không chỉ là mốc sự kiện đánh dấu những nỗ lực trong quá trình xây dựng và chuẩn hóa quy trình quản lý an toàn dữ liệu của tập thể lãnh đạo và nhân viên Getfly suốt 10 năm qua. Đặc biệt hơn, vượt qua những đánh giá toàn diện về bảo mật dữ liệu doanh nghiệp dựa trên tiêu chuẩn quốc tế khắt khe từ các chuyên gia NQA là một minh chứng, sự khẳng định rõ ràng về một chất lượng sản phẩm/ dịch vụ hàng đầu mà Getfly cung cấp tới khách hàng. Theo đó, các doanh nghiệp  có thể an tâm sử dụng nền tảng tại Getfly khi các thông tin được cam kết bảo mật, tránh các rủi ro thất thoát dữ liệu. 

Tin rằng, trong tương lai, bằng năng lực nội tại cùng những nỗ lực không ngừng, Getfly sẽ mang đến nhiều “giá trị đặc biệt” hơn nữa, nhằm cung cấp một sản phẩm chất lượng vượt trội và đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. 

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ trao chứng chỉ:

Lãnh đạo Getfly và chuyên gia NQA chụp ảnh kỷ niệm

Lãnh đạo Getfly và chuyên gia NQA chụp ảnh kỷ niệm

Chuyên gia NQA trao chứng chỉ ISO/IEC 27001:2013 cho  ông Nguyễn Huy Hoàng - Founder & CEO Getfly CRM 

Chuyên gia NQA trao chứng chỉ ISO/IEC 27001:2013 cho  ông Nguyễn Huy Hoàng - Founder & CEO Getfly CRM 

Trải nghiệm giải pháp

quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện cho SMEs Việt

Trải nghiệm thử

Hotline 24/7: (024) 6262 7662