preload

Chị Trịnh Thu Phương - Giám đốc HD Thăng Long: Quyết tâm và đam mê thôi chưa đủ

01/10/2023

- Khách hàng nói
7,530 lượt xem

Đồng hành cùng khó khăn và chia sẻ những thành công với quý công ty là trách nhiệm và hân hạnh của chúng tôi.

Như thường lệ, chúng tôi ghé thăm các khách hàng đang sử dụng Getfly CRM để thu thập ý kiến khách hàng trong quá trình sử dụng, có đôi khi là chia sẻ từ những khó khăn thường ngày để đưa ra những giải pháp mới hữu hiệu hơn trong những đợt nâng cấp để đem đến kho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. 

Một buổi sáng ở công ty và theo dõi qua màn hình quản lý Getfly CRM mà chị Phương đang dùng tôi thấy được tốc độ công việc hoạt động chóng mặt của các nhân viên. Những thông báo tạo mới đơn hàng thông báo liên hồi, mọi người trao đổi, báo cáo công việc đang thực hiện… Là công ty độc quyền phân phối các sản phẩm về thiết bị điện của hãng Hyundai Hàn Quốc vừa đảm báo được chất lượng vừa có kiểu dáng thiết kế đem lại lợi thế kinh doanh vượt trội so với các công ty khác trên địa bàn. HD Thăng Long đã trở thành đối tác tin cậy của các nhà phân phối lớn nhỏ trên toàn quốc từ Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng,TP Hồ Chí Minh…

Rất hân hạnh được trao đổi với chị Vũ Thu Phương – Giám đốc điều hành công ty TNHH SXTBĐ Thăng Long .

Chị Phương cho biết: “Khó khăn lắm chứ em, chị vừa phải quản lý công việc ở công ty, nào là hợp đồng, dự án, bên chị là nhà phân phối độc quyền của Hyundai ở Việt Nam cũng như Đông Nam Á nên chị cứ đi công tác suốt ấy, mỗi khi về nhà là anh em cứ để một xấp báo cáo, khi đây quyết tâm và đam mê nghề nghiệp chưa đủ đâu em ạ.”

giải pháp quản trị doanh nghiệp hữu hiệu

Những ngày đầu đến tư vấn về phần mềm quản lý chúng tôi cũng khá bất ngờ với số lượng tài liệu văn bản mà chị phải kiểm tra sau mỗi chuyến công tác dài. Nhưng sau hơn 3 tháng sử dụng phần mềm quản lý Getfly mọi thứ đã thay đổi với cô giám đốc trẻ tài năng này. “Chị vừa đi qua Hàn cả tuần gặp đối tác kết hợp với thăm hỏi bạn bè, lần này đi chị thoải mái hơn, không như những chuyến công tác trước điện thoại lúc nào kêu vì mọi người báo cáo rồi xin ý kiến mệt lắm” – Chị Phương cười rồi cho tôi xem màn hình ipad và điện thoại – “Đây này, mọi người làm gì chị cũng nhìn thấy hết ở đây, bán gì mua gì kể cũng hay. Thay vì ngồi đọc cả chồng báo cáo cuối tháng chị dành 15p là nắm được tình hình công nợ, doanh thu, kho hàng… là nắm được hết à”.Thấy sự niềm nở trên gương mặt của chị tôi cảm thấy rất mừng vì thành công của chúng tôi được đánh giá bằng sự hài lòng của khách hàng.

Trong các yếu tố giúp HD Thăng Long vững bước trên con đường phát triển, khẳng định vị thế Getfly hận hạnh được đồng hành cùng quyết tâm và đam mê của các nhà quản lý.

BTK - Công Nghệ Thông Tin

Trải nghiệm giải pháp

quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện cho SMEs Việt

Trải nghiệm thử

Hotline 24/7: (024) 6262 7662