preload

Phương pháp quản lý khách hàng đơn giản, hiệu quả nhất

25/05/2024

- Quản lý khách hàng
6,777 lượt xem

Sử dụng phần mềm quản lý khách hàng Getfly CRM để gia tăng lợi nhuận, thuận tiện trong quá trình sử dụng, bởi đây là cách quản lý khách hàng hiệu quả nhất.

Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng Getfly CRM là giải pháp cực kỳ hiệu quả trong việc quản lý tổng thể dữ liệu khách hàng một cách khoa học, đơn giản và hiệu quả nhất. Từ đó góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp trong cách tiếp cận, cách quản lý và chăm sóc khách hàng. Sử dụng phần mềm quản lý khách hàng Getfly CRM chính là sự lựa chon thông minh trong việc giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng, tối ưu quy trình hoạt động, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

phan mem quan ly khach hang

Tại sao phần mềm quản lý khách hàng Getfly CRM lại được khách hàng ưa chuộng?

- Quản lý bằng phần mềm Getfly CRM là phương pháp quản lý khách hàng đảm bảo lưu giữ được toàn bộ dữ liệu khách hàng khoa học, đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả. Người sử dụng rất dễ dàng thực hiện mà không gặp khó khăn trong quá trình sử dụng.

- Getfly CRM là cách thức quản lý khách hàng giúp doanh nghiệp chuẩn hóa quy trình kinh doanh, thâu tóm tất cả mọi hoạt động kinh doanh một hệ thống, các phân hệ tiêu biểu của Getfly CRM. Các phân hệ gồm:

+ Hệ quản lý khách hàng: quản lý nguồn dữ liệu và thông tin chi tiết các đối tượng khách hàng, thời gian giao dịch. Phần mềm quản lý khách hàng này còng hỗ trợ tổng kho khách hàng lên đến hàng triệu doanh nghiệp. Đây là ưu điểm khiến sản phẩm rất được ưa chuộng.

+ Quản lý sản phẩm: Getfly CRM giúp quản lý sản phẩm theo đa cấp. Do đó, người sử dụng phần mềm không phải lo lắng khi có quá nhiều loại sản phẩm hay nhiều nhóm sản. Mọi thứ thật dễ dàng và trở nên đơn giản khi sử dụng phần mềm quản lý khách hàng sở hữu  nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật này.

+ Hệ quản lý cơ hội kinh doanh trong phần mềm quản lý khách hàng Getfly CRM mang đến cho người sử dung các công cụ cực kỳ hữu ích để hỗ trợ  hoạt động kinh doanh và khả năng phân loại những cơ hội ở các cấp độ từ tiếp nhận khách hàng, chăm sóc khách hàng đến chăm sóc thành công. Bên cạnh đó, ở mỗi cấp độ sẽ được cài đặt thêm tỷ lệ % tiềm năng đối với từng đối tượng khách hàng, người sử dụng sẽ dễ dàng đánh giá số lựng khách hàng mà mình đang sở hữu về mức độ tiềm năng và cơ hội thành công.

Một ưu điểm nổi bật nữa khi sử dụng phương thức quản lý khách hàng bằng phần mềm Getfly CRM, đó là tính năng cho phép người dùng cài đặt thời gian quá hạn. Từ đó, người quản lý có thể biết được số ngày nhân viên kinh doanh không chăm sóc, cơ hội đó sẽ được chuyển vào kho quá hạn, và những người dùng khác sẽ có cơ hội chăm sóc.

Sau một thời gian nhất định, người dùng là những nhà quản lý chỉ cần xem lịch sử giao dịch trên hệ thống đã có thể dễ dang đánh giá hiệu quả làm việc của từng nhân viên.

Tại sao nên sử dụng phần mềmquản lý khách hàng Getfly CRM

Với bất kỳ một doanh doanh nghiệp nào thì khách hàng luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu. Việc phân phối sản phẩm không chỉ dừng lại ở việc mua đứt bạn đoạn mà tiến xa hơn thế, doanh nghiệp còn muốn khách hàng đó quay trở lại với mình hoặc giới thiệu thêm cho mình một lượng khách hàng tiềm năng mới. Do đó, phương thức quản lý khách hàng  bằng phần mềm Getfly CRM với cơ sở dữ liệu khách hàng cung các tiện ích ưu việt của nó chính là giải pháp cực kỳ hiệu quả.

- Phần mềm quản lý khách hàng Getfly CRM giúp người sử dụng có thể quản lý tập trung một khối lượng khách hàng, dễ dàng thực hiện các chính sách chăm sóc, dễ dàng khi tìm kiếm các thông tin về khách hàng cũ.

 - Trong trường hợp nhân viên nghỉ việc không lưu giữ thông tin về khách khách hàng làm mất hoàn toàn hoặc gặp nhiều khó khăn trong việc liên lạc với khách hàng cũ. Phần mềm Getfly CRM lưu giữ đầy đủ lượng thông tin khách hàng. Người quản lý cũng như chủ doanh nghiệp không phải lo lắng về thông tin khách hàng.

- Phần mềm quản lý khách hàng Getfly CRM giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệm. Với phương thức quản lý khách hàng chuyên nghiệp và đơn giản hơn, giúp giảm thiểu thời gian cho nhân viên và giảm chi phí cho doanh nghiệp.

- Getfly CRM dễ dàng sử dụng: chỉ cần có có internet, người sử dụng có thể tra cứu thông tin khách hàng ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào. Do đó, việc quản lý khách hàng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Hãy sử dùng phần mềm quản lý khách hàng Getfly CRM với những ưu điểm nổi bật, dễ dàng quản lý khách hàng cũng như tạo môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, góp phần gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Tag: quản lý mối quan hệ khách hàng, quản lý quan hệ khách hàng

Trải nghiệm giải pháp

quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện cho SMEs Việt

Trải nghiệm thử

Hotline 24/7: (024) 6262 7662